• - Hotline: 0868 05 06 85
  • Website đang trong quá trình thiết kế!

‘Ninja Việt Nam’ – nỗi khiếp đảm cho tài xế

Ngày đăng: 24/10/2017, bởi: thibangoto.com

Nhóm người tham gia giao thông này có hẳn thương hiệu riêng với bản sắc khó mà chấp nhận.

Ninja là danh xưng của các cá nhân hay tổ chức đánh thuê chuyên về hoạt động bí mật từng tồn tại trong lịch sử Nhật Bản. Họ có tài ngụy trang nổi tiếng thế giới.

Cùng với ý nghĩa này, nhiều người điều khiển xe máy tại Việt Nam cũng có tài ngụy trang nên họ được gọi là “Ninja”. Lớp ngụy trang gồm áo chống nắng dài rộng phủ khắp cơ thể, mặt bịt kín khẩu trang, đeo kính đen, đội mũ bảo hiểm và với khả năng ngụy trang này khó có thể nhận biết độ tuổi nhan sắc, chỉ biết chắc họ là phụ nữ vì hiếm có đàn ông nào lại trang bị lớp bảo vệ chu đáo vậy.

Khi nhóm người này khoác bộ cánh “Ninja” lên người họ tạo ra một vùng hoạt động “đặc biệt” trên đường. Họ tự cho mình cái quyền điều khiển xe máy như chốn không người và việc tránh nguy cơ xảy ra tai nạn là việc của những người còn lại trên đường.

Bất thình lình rẽ, bật đèn xi-nhan trái rẽ phải (hoặc ngược lại), tạt đầu xe khác thậm chí là ôtô, tìm mọi cách chen lấn theo phương thức điền vào chỗ trống trên đường hay thản nhiên đi ngược chiều… là những biểu hiện phổ biến “thót tim” biết bao kẻ đi đường của nhóm “Ninja”.

Sau tất cả, hôm nay tôi được thưởng “tuyệt chiêu” đỉnh cao của một thành viên trong nhóm đặc biệt kể trên. Áo chống nắng chấm bi trùm qua mũ bảo hiểm dài chấm gót, đeo khẩu trang, kính đen bất thình lình lao vù từ phía sau lên. “Quá nhanh, quá nguy hiểm” gương xe của tôi bị lật ngược, xoẹt qua mũi xe “Ninja” loạng choạng xe ngã về phía trước.

Chưa kịp hoàn hồn, thì “chấm bi cả cây” bật dậy, một giọng phụ nữ lảnh lót “vọt” ra những lời “cay đắng” dường như tôi mới là người có lỗi. Không nói luật, không quan sát, bất chấp nguy hiểm, không cần biết cảm nhận của người khác… đương nhiên là tôi không kịp nói.

May mắn là không có thương tích về người, phần thương tích về vật chất tôi nhận lấy. Thế nên, sau một hồi ầm ĩ thì cũng hòa giải trong êm ái, nhưng không phải lúc nào cũng may mắn như vậy.

Tôi chỉ muốn viết lên đây, xin các nữ “Ninja” đừng cảm tử như vậy nữa, ai cũng có công việc, mong các chị có ý thức hơn khi tham gia giao thông đừng vì “nhanh một phút” và vì ở nhà còn nhiều người cần các chị.

— thibangoto.com sưu tầm —

Video hữu ích

Thủ tục hành chính

Tổng hợp 11 bài thi sa hình lái xe ô tô hạng B2

Có 11 bài thi chính – đã cập nhật bài ghép ngang (đỗ xe song song) Tổng thời gian thực hiện 11 bài thi  sa hình b2 là 18 phút, thời gian cụ thể cho mỗi bài như sau: 1. Xuất phát 2. Dừng xe nhường đường cho người đi bộ 3. Dừng xe, khởi hành trên dốc lên (thường gọi là đề pa lên dốc) 4. Đi xe qua hàng đinh, qua đường vuông góc ( chữ Z) 5. Đi xe qua ngã 4 có tín hiệu điều khiển giao thông. 6. Đi xe qua đường vòng quanh co (chữ... Xem thêm
Những kinh nghiệm làm bài thi lái xe B2 sa hình sau đây sẽ giúp bạn tránh được các lỗi thường bị trừ điểm trong bài thi. Bạn hãy nhớ rằng bạn hoàn toàn có thể đạt 100 điểm trong bài thi lái xe. Có rất nhiều học viên đã làm được như vậy và bạn cũng có thể, vì vậy, hãy tập trung vào bài thi của mình và cùng chú ý đến các kinh nghiệm làm bài nữa nhé Kiểm tra kỹ càng cẩn thận xe trước khi nhận xe sát hạch. Tuy rằng trước hôm thi lái xe, hội đồng và thanh tra đã kiểm tra đầy...
Xem thêm
Hồ sơ thi bằng lái xe ô tô hạng B1, B2, C,… là những giấy tờ người tham gia học bằng lái phải chuẩn bị khi học. Đây đều là những giấy tờ cá nhân cơ bản khi học bằng lái xe ô tô và hoàn tất hồ sơ này: Hồ sơ thi bằng lái xe ô tô cụ thể bao gồm Đơn đăng ký học lái xe ô tô, download tại đây Bản sao chứng minh nhân dân photo (không cần công chứng) 06 ảnh 3×4 cm. Giấy khám sức khỏe của người lái xe. Mẫu giấy khám sức khỏe mua ở cơ quan y tế từ cấp huyện...
Xem thêm

LIÊN KẾT NỘI DUNG

tragplx hanoiso

TÌM CHÚNG TÔI ...!

THỐNG KÊ ONLINE

GỌI NGAY
+
0868.05.06.85